logo
loai-sannao
BerryAlloc ® đã sản xuất gỗ ép cao áp từ năm 1992. Chúng tôi đã cách mạng hóa ngành công nghiệp sàn vào năm 1996 với hệ thống khóa không keo đầu tiên trên thế giới. Sàn nhà của chúng tôi được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, thiết kế và lối sống của Scandinavia. Và đó chỉ là một vài lợi ích của những tầng đáng kinh ngạc đó. Khám phá tất cả ở đây.
Tại sao chọn sàn gỗ HPL?
Giảm tiếng ồn

Giảm tiếng ồn

Hệ thống Im lặng, một lớp lót âm thanh được tích hợp vào các tấm gỗ BerryAlloc® áp suất cao của chúng tôi, giúp giảm tiếng ồn hơn 19 decibel.
Sức mạnh tối đa

Sức mạnh tối đa

Vô song về sức mạnh vững chắc của chúng, sàn gỗ Berry ALLoc ® chịu được lưu lượng lớn, tác động của các loại và tải nặng.
Hệ thống khóa cách mạng

Hệ thống khóa cách mạng

Hệ thống khóa ALULOC siêu bền và siêu bền, có sẵn trên Đại lộ Grand, cung cấp bề mặt sàn chắc chắn, kín, dễ dàng đối phó với lưu lượng lớn và có thể chịu được tải trọng lên tới 1200 kg trên mỗi mét tuyến tính, làm cho sàn gỗ...
Ngoại hình tốt

Ngoại hình tốt

Độ dày hào phóng của gỗ và tấm nền HDF cốt lõi tạo ra một sàn cực kỳ chắc chắn với khả năng chống va đập cao. Sàn gỗ của bạn vẫn sẽ trông như mới, ngay cả sau khi hao mòn nặng.
Cài đặt trơn tru

Cài đặt trơn tru

Tầng của chúng tôi có thể được cài đặt mà không cần hồ sơ mở rộng trên diện tích 225 mét vuông hoặc trên chiều dài tối đa 15 mét.
Sản phẩm chất lượng hàng đầu

Sản phẩm chất lượng hàng đầu

Lớp bề mặt rắn, bền được ép riêng, và dán lên bảng lõi. Quá trình này dẫn đến một tấm ván mạnh hơn đáng kể so với gỗ truyền thống, và bề mặt sàn bền, chống mài mòn. Với loại bề mặt này, các lớp 34 / AC6 này có khả năng chống...
Chống nước

Chống nước

Bảng HDF chống nước với các cạnh kín giúp bảo vệ tối ưu chống ẩm.
Phụ kiện phù hợp

Phụ kiện phù hợp

Tìm kiếm một kết thúc hoàn hảo cho sàn nhà của bạn? Phụ kiện của chúng tôi bao gồm váy, hồ sơ và các sản phẩm bảo trì. Bất cứ ai có con mắt tinh tường về chi tiết sẽ tìm thấy phụ kiện hoàn hảo cho sàn nhà của họ trong phạm vi rộng...
Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời

Gỗ ép cao áp BerryAlloc ® bảo hành trọn đời cho mặt bằng nhà ở và bảo hành 10 năm cho mặt bằng thương mại. Lý tưởng cho tất cả các mục đích thương mại, kinh doanh và dân cư.
Hiệu suất chống tĩnh điện

Hiệu suất chống tĩnh điện

Đảm bảo một môi trường dễ chịu, không bị nhiễu cho tất cả các thiết bị điện và điện tử.
Phát triển bền vững

Phát triển bền vững

Nguyên liệu, quá trình sản xuất và sản xuất được lựa chọn để tôn trọng môi trường.
Bảo trì dễ dàng

Bảo trì dễ dàng

Một sàn trông giống như gỗ thật nhưng có thể được làm sạch dễ dàng bằng nước và xà phòng? Đó là những gì một sàn gỗ cung cấp. Một miếng vải ẩm hoặc cây lau nhà và một số chất tẩy rửa là tất cả những gì bạn cần để giữ...
Copyrights © 2019 Berry Alloc. All rights reserved.
Hotline: 0904 89 2287
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0904 89 2287 SMS: 0904 89 2287